Chương trình vinh danh, trao giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV1 vào lúc 9h sáng ngày 22/10 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Là một trong những doanh nghiệp nhận được lời mời tham gia chương trình, Công ty Cổ phần Quý Phát đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương”.

Hoạt động trong lĩnh vực đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp, Quý Phát đã cho ra đời những sản phẩm mang thương hiệu Hasuka – HQStar – Hachimitsu chất lượng, an toàn, hiện đại nhất đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Với tôn chỉ “Sự hài lòng của khách hàng là trung tâm”, Công ty không ngừng nghiên cứu, ra mắt những sản phẩm với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng hợp thị Hiếu người tiêu dùng và đạt tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia Việt Nam . Đặc biệt cty quý phát tự hào là đơn vị suất sắc 2 năm liên tiếp đạt giải thưởng chất lượng quốc gia do thủ tướng chính phủ trao tặng . Từ đó, trở thành thương hiệu hàng đầu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Quý Phát xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý Khách hàng, nhân viên, các bên đối tác trong chặng đường hình thành và phát triển vững mạnh như hôm nay. Giải thưởng này chính là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Công ty và cũng chính là động lực để những sản phẩm của Quý Phát đến gần hơn với người tiêu dùng trên mọi miền đất nước.